Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian quý giá để ghé thăm Blog của mình. Chắc bạn cũng tò mò mình là ai đúng không??

Mình tên Hải Lý, hiện mình là freelancer content marketing. Nói chính xác hơn, mình là một người lên nội dung và bán chữ cho người khác. Mình thường lên chiến lược nội dung cho một chiến dịch marketing, dùng con chữ để chạm vào cảm xúc của khách hàng khiến họ hiểu được giá trị của sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng hoặc chuyển đổi hành động gì đó cho thương hiệu. Mình thích viết, thích dùng con chữ để tạo niềm vui, hay thự tế hơn thì con chữ cũng giúp mình kiếm sống.

Do vậy, khi lập blog này mình luôn mong muốn bản thân có thể viết nhiều hơn. Không dừng lại ở việc viết thương mại, mà có thể viết tản văn nhẹ nhàng, viết những bài chia sẻ thực tế. Để mang đến những độc giả của mình giá trị hữu ích khi ghé thăm Blog của mình.

Nói qua về tính cách của mình một chút nhé! Mình là một người hướng ngoại, mình luôn hoạt bát và năng động mỗi ngày. Người ta thường bảo rằng: “Mình là cô gái nhiều năng lượng”, mỗi lần gặp mình mọi người nhận được niềm vui từ sự lan tỏa mình mang đến. Mình luôn có suy nghĩ là khi đang còn trẻ, còn sức, còn sáng tạo, thì nên làm những điều mà bản thân nghĩ rằng không thể. Đó cũng chính là lý do mà chiếc blog này ra đời.

Blog này có gì??

Blog này là sự gói ghém những câu chuyện hay sự việc nào đó mình đã trải qua, mình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ đến bạn. Youthstory là cái tên mình đã ưu ái dành tặng cho Blog này. Cái tên nảy nở trong suy nghĩ của mình rất nhanh. Hiểu một cách đơn giản, cái tên này có mục đích viết lên tá câu chuyện khi còn trẻ, những hoài niệm đáng nhớ đem cất giữ vào con chữ. Nhiều thứ có thể mất, nhưng con chữ sẽ ở lại với chúng ta dù tháng năm có trôi qua. Để sau này, một ngày nào đó mình lớn hơn nhiều chút.. Mình có thể nói rằng: ” À, mình đã từng có tuổi trẻ đáng nhớ như vậy”

Mình muốn từ Blog này sẽ truyền tới bạn một năng lượng sống tích cực. Đó là những câu chuyện đời thường, mộc mạc và hết sức giản dị. Cùng nhau cố gắng để tìm thấy phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình nha.

Đừng bỏ lỡ youthstory nhé, biết đâu nội dung từ Blog này là thứ mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm.

Liên hệ với mình